Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
Xu hướng

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu? Hướng dẫn thủ tục, quy trình, hồ sơ, chi phí, cách đổi và địa chỉ đổi bằng lái xe cho người nướ ngoài qua mạng.

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài để người nước ngoài có thể được lái xe hợp pháp tại Việt Nam đồng thời cũng có thể lái xe tham gia giao thông ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới là cách đơn giản nhất mà nhiều người nước ngoài đã làm để không phải đăng ký học và thi lấy bằng lái xe trực tiếp tại Việt Nam cũng như các nước khác.

Ai đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Khi người nước ngoài thực hiện đổi bằng lái xe cho người nước ngoài thì tuỳ vào mực đích sử dụng có thể đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài hoặc chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam để sử dụng. Vậy khi người nước ngoài đổi bằng lái xe thì đơn vị nào cấp bằng lái xe cho người nước ngoài hôm nay quý khách cùng Văn Phòng Doanh Nhân Việt đi tìm hiểu cụ thể nhé

Khi người nước ngoài chọn đổi bằng lái xe quốc tế vậy ai đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài:

🔷 Nếu người nước ngoài đã có bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa PET khi thực hiện đổi bằng lái xe quốc tế IDP thì cơ quan cấp đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài là Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.

🔷 Nếu người nước ngoài đổi bằng lái xe quốc tế IAA sử dụng 192 nước và vùng lãnh thổ khi thực hiện đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA không bắt buộc là phải có bằng lái xe Việt Nam thẻ pet mà quý khách chỉ cần có bằng lái xe của một quốc gia bất kì mà quý khách tự học và thì là có thể đổi bằng lái xe quốc tế IAA và tổ chức cấp bằng lái xe quốc tế IAA ở đây là Hiệp hội ô tô quốc tế IAA Mỹ cấp.

Khi người nước ngoài chọn đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam thì Ai đổi bằng lái xe Việt Nam cho người nước ngoài:

Khi người nước ngoài muốn sử dụng giấy phép lái xe nước ngoài đổi bằng lái xe Việt Nam để lái xe tham gia giao thông tại Việt Nam thì cơ quan nhà nước Việt Nam cấp bằng cho người nước ngoài lúc này là Sở GTVT Việt Nam.

Kinh nghiệm đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Khi nhu cầu đổi giấy phép lái xe quốc tế cao thì có nhiều đơn vị, cá nhân nhận đổi bằng lái xe quốc tế nhưng lại không có kinh nghiệm hoặc chọn sai loại bằng, bằng không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến bằng lái quôc tế đổi xong dùng không được.

Với kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế nhiều năm của trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế của Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ giúp quý khách hiểu được quy trình, thủ tục đổi bằng lái một cách chính xác nhất. Và hơn thế nữa khi có kinh nghiệm lâu năm và sự am hiểu về luật giao thông chúng tôi tin rằng sẽ hướng dẫn quý khách chọn được loại bằng lái xe quốc tế phù hợp để sử dụng được – sử dụng hợp pháp tại quốc gia mà quý khách muốn. Điều này sẽ giúp quý khách an tâm về bằng lái quốc tế của mình là bằng thật có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Tránh được việc làm bằng giả, bằng có nguy cơ rủi ro bằng lái sẽ không sử dụng được khi ra nước ngoài.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại bằng lái xe quốc tế nên việc lựa chọn loại bằng lái quốc tế nào phù hợp và được cho phép sử dụng tại quốc gia mà quý khách đang muốn đến là cả một vấn đề nếu không có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn nhưng quý khách hãy yên tâm trung tâm đổi bằng lái của Văn Phòng Doanh Nhân việt sẽ giúp quý khách điều đó. Bạn cứ cho chúng tôi danh sách các nước muốn đến chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách loại bằng lái quốc tế tối ưu nhất.

Khi người nước ngoài là người hay đi du lịch, công tác thường xuyên di chuyển qua nhiều quốc gia khác nhau thì với kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài sẽ giúp quý khách lựa chọn loại bằng lái quốc tế cho người nước ngoài với thời hạn bằng lái dài để sử dụng lâu dài giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và không gián đoạn những chuyến đi của mình khi bằng hết hạn vì khi bằng lái xe quốc tế hết hạn là quý khách phải thực hiện lại thủ tục như ban đầu chớ không gia hạn bằng lái xe quốc tế được.

Khi quý khách có đủ kinh nghiệm cũng sự am hiểu về bằng lái quốc tế giúp quý khách lựa chọn được đúng loại bằng lái quốc tế cần làm cũng như đúng thời hạn và thời gian nhận bằng như mong muốn. Ví dụ như khi quý khách đi Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Uzbekistan… thì nên chọn đổi bằng lái xe quốc tế IDP và khi quý khách là người hay di chuyển qua nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan, Lào, Capuchia, Singapore… thì nên chọn đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA của Mỹ. Vì sử dụng được 192 quốc gia và được dịch ra 29 ngôn ngữ trên thế giới nên rất tiện lợi sử dụng.

Khi có đủ kinh nghiệm và nắm vũng kiến thức của việc làm bằng lái xe quốc tế IAA ngoài việc chọn đúng loại bằng lái quốc tế cho mục đích sử dụng còn giúp quý khách lựa chọn được hạn bằng và chi phí làm bằng lái quốc tế giúp tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng được nhiều quốc gia trên thế giới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam cũng như đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế. Với sự am hiểu chuyên sâu và nắm vững kiến tức trong lĩnh vực đổi bằng lái xe

chúng tôi tự tin cam kết với quý khách hàng sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ làm bằng lái quốc tế chất lượng nhất với chi phí tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Kinh nghiệm đổi bằng lái xe Việt nam cho người nước ngoài

🔶 Lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng để làm dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài để nhanh có bằng lái xe sư dụng và tránh rủi ro.

🔶 Kinh nghiệm đổi bằng lái xe việt nam thời hạn dài: vì thời hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ra theo thời hạn của bằng lái xe nước ngoài hoặc visa hoặc tạm trú tại Việt Nam nên người nước ngoài muốn đổi ra bằng việt nam có thời hạn dài thì cố bắng xin cấp hoặc xin gia hạn visa hoặc tạm trú tại Việt Nam với thời hạn dài nhất có thể.

🔶 Cách làm và nộp hồ sơ để nhanh có bằng nên nộp hồ sơ online qua mạng.

🔶 Tiết kiệm thời gian không cần đi lại nhiều lần bằng cách gửi hồ sơ qua mạng, nhận GPLX tại nhà.

Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam tương đối phức tạp nếu quý khách không nắm rõ quy trình, nhất là những người từ nước ngoài về khó mà nắm rõ và am hiểu về thủ tục pháp lý của Việt Nam. Đôi khi sẽ làm không đúng về quy định đổi bằng của nhà nước Việt Nam dẫn đến sai lệch hồ sơ sẽ bị từ chối và bằng lái sẽ không thể đổi sang bằng Việt Nam được. Để tiện lợi cho quý khách Văn Phòng Doanh Nhân Việt cung cấp cho quý khách dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam để quý khách tiếp cận được dịch vụ hoàn mỹ nhất.

Văn phòng Doanh Nhân Việt được thành lập từ hơn 10 năm trụ sở chính tọa lạc ngay trung tâm thành phố và có các chi nhánh từ bắc vào nam và chuyên hoạt động trong lĩnh vực cấp đổi bằng lái xe các loại như chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế để đi nước ngoài cũng như đổi bằng lái xe Việt Nam sang nước ngoài và là Văn Phòng tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi bằng lái xe của các quốc gia trên thế giới sang bằng lái xe Việt Nam.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cấp đổi bằng lái xe với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi luôn nắm rõ các quy định của sở GTVT của các tỉnh thành cũng như các yêu cầu xác thực bằng của các Đại sứ quán của các quốc gia trên thế giới. Đến với Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt quý khách hoàn toàn yên tâm và được cam kết về dịch vụ:

◾ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ quý khách đến khi có bằng lái.

◾ Báo giá minh bạch, trọn gói cam kết không phát sinh thêm phí.

◾ Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

◾ Tỷ lệ chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam thành công 100%, nhanh chóng, hiệu quả

◾ Giao nhận hồ sơ giấy phép lái xe đến tận tay từng khách hàng.

Với phương châm “khách hàng này sẽ đưa khách hàng kế tiếp đến với chúng ta” nên khi quý khách chọn dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam tại Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ hoàn toàn yên tâm từ dịch vụ cho đến chất lượng cũng như giá cả. Đến với Văn Phòng Doanh Nhân Việt là quý khách chắc chắn sẽ có được bằng lái Việt Nam sớm nhất trong tay.

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IDP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam còn thời hạn – Thẻ nhựa pet;
 • Mặt thông tin hộ chiếu (trang có dán ảnh còn thời hạn);
 • 1 ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 nền xanh hoặc nền trắng;
 • 1 chữ kí mẫu (được ký rõ trên tờ giấy trắng và không cần ghi họ tên)

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài còn thời hạn;
 • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc thông tin hộ chiếu (trang có dán ảnh còn thời hạn);
 • 1 ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 nền xanh hoặc nền trắng;
 • 1 chữ kí mẫu (được ký rõ trên tờ giấy trắng và không cần ghi họ tên);

Thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam cho người nước ngoài

 • Hai mặt bằng lái nước ngoài còn thời hạn
 • Visa thị thưc hoặc thẻ cư trú, thẻ tạm trú của người nước ngoài ở Việt Nam
 • Mặt thông tin trên trang hộ chiếu của người nước ngoài (trang thông tin có in ảnh)
 • Địa chỉ của người nước ngoài ở Việt Nam

Bảng báo giá dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Giá dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam

Giá dịch vụ khi đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam thường giao động từ 1.500.000vnđ- 2.000.000vnđ trọn gói đến khi có bằng tùy vào bằng nước ngoài của quý khách là bằng quốc gia nào. Vì mỗi quốc gia khác nhau có cách xử lý hồ sơ khác nhau vì vậy để biết chính xác về giá quý khách vui lòng gửi hồ sơ qua Zalo/ Viber: 0932.100.0400938.32.44.55 để được xem và báo giá chính xác nhất về giá dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam.

Bảng giá đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Thời hạn bằng15 ngày7 ngày
1 năm1.700.0002.100.000
3 năm1.700.0002.100.000
5 năm1.900.0002.200.000
10 năm2.200.0002.600.000
20 năm2.400.0002.900.000
Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA bao nhiêu tiền

Quy trình đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Quy trình đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam

Hiện tại, để đổi bằng lái xe cho nước ngoài sang Việt Nam, quý khách cần thực hiện theo quy trình sau đây:

1️⃣ Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây: bằng lái xe nước ngoài còn thời hạn, hộ chiếu, thẻ cư trú, visa thị thực… và một số giấy tờ khác nếu cần thiết.

2️⃣ Nộp hồ sơ đăng ký đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam: Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt qua số điện thoại Hotline: 0932.100.040 hoặc Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 để được hướng dẫn thông tin chi tiết.

3️⃣ Đóng phí xử lý hồ sơ: Sau khi được Trung tâm Doanh Nhân Việt thông báo là hồ sơ đủ điều kiện để chuyển đổi sang bằng lái xe Việt Nam thì người nước ngoài sẽ đóng phần chi phí đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho Văn phòng Doanh Nhân Việt để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài.

4️⃣ Lên Sở GTVT để ký tên và chụp hình trình diện theo quy định: Sau khi hồ sơ xử lý hoàn tất người đổi bằng bắt buộc phải có mặt ở Sở GTVT một lần để đưa giấy tờ bản gốc đối chiếu lại thông tin trên hồ sơ cũng như ký tên và chụp hình trực tiếp in vào giấy phép lái xe Việt Nam.

Quy trình đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Để đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài quý khách cần thực hiện theo quy trình sau:

1️⃣ Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ như: bằng lái xe nước ngoài hoặc bằng lái xe Việt Nam còn thời hạn, hộ chiếu của người nước ngoài, chữ kí, ảnh thẻ …

2️⃣ Gửi hồ sơ đăng kí đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài: Quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn Phòng Doanh Nhân Việt để được hướng dẫn thủ tục chi tiết. Hoặc sử dụng điện thoại chụp hình toàn bộ thủ tục rồi gửi qua mạng Zalo số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc email: doibanglaixe459@gmail.com.

3️⃣ Đóng phí và đăng kí địa chỉ nhận bằng: Sau khi xác nhận gửi hồ sơ thành công quý khách đóng phí và gửi địa chỉ chính xác. Sau khi có bằng Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt sẽ gửi bằng lái xe quốc tế về tận nhà cho quý khách.

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Cách đổi bằng lái xe cho người nước ngoài qua mạng

Cách đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam qua mạng

Quý khách chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể thực hiện đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam online rồi ạ.

Văn phòng Doanh Nhân Việt xin hướng dẫn quý khách cách đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam online qua các bước đơn giản sau:

1 Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, Quý khách chuẩn bị thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam như hướng dẫn ở trên. Nếu trong quá trình chuẩn bị thủ tục có vấn đề gì hãy gọi qua hotline: 0932100040 chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách ngay.

2 Bước 2: Gửi hồ sơ, sau khi chuẩn bị thủ tục xong quý khách scan hoặc chụp toàn bộ phần thủ tục gửi qua zalo/viber: 0932.100.040/ 0938.32.44.55 hoặc mail: doibanglaixe459@gmail.com Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận với quý khách hồ sơ có hợp lệ và đủ điều kiện đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế không.

3 Bước 3: Phần xử lý hồ sơ, sau khi xác nhận hồ sơ đủ điều kiện chuyển đổi sang giấy phép lái xe Việt Nam chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành xử lý hồ sơ cho quý khách. Việc của quý khách chỉ cần gửi hồ sơ, thủ tục và đóng phí phần còn lại chúng tôi sẽ xử lý toàn bộ cho quý khách.

4 Bước 4: Chụp hình trình diện và ra bằng: sau khi hoàn thành việc xử lý hồ sơ quý khách dành ra 5 phút lên sở chụp hình trình diện và kí tên để in lên bằng lái Việt Nam. Quý khách chỉ đến sở một lần duy nhất có bằng nhân viên Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ gửi về tận nhà cho quý khách miễn phí.

⚠️ Xin Lưu ý: phần chụp hình trình diện luôn có chuyên viên tư vấn Văn Phòng Doanh Nhân Việt gọi điện hoặc nhắn tin Zalo/Viber để sắp lịch chụp hình tại Sở GTVT. Trung tâm Doanh Nhân Việt luôn có nhân viên trực tại sở để hướng dẫn quý khách ký tên và chụp hình. Quý khách không phải sắp hàng chờ đợi hay bốc số thứ tự gì cả, phần này nhân viên bên công ty sẽ đảm nhiệm

Hướng dẫn đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài online

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người nước ngoài online qua mạng qua 3 bước đơn giản sau:

1 Bước 1: Quý khách chuẩn bị thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế cho người nước ngoài gồm: 2 mặt bằng lái xe nước ngoài hoặc bằng lái xe Việt Nam, hộ chiếu, 1 ảnh thẻ và 1 chữ kí. Sau đó dùng điện thoại chụp toàn bộ thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA gửi qua zalo/viber: 0932.100.040 hoặc qua mail: doibanglaixe459@gmail.com.

2 Bước 2: Quý khách chọn thời hạn bằng và thời gian nhận bằng, bước này Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn quý khách chọn thời hạn và thời gian nhận bằng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Quý khách có thể chọn thời hạn 3 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm và thời gian có bằng 7-9 ngày hay 15-17 ngày làm việc.

3 Bước 3: Quý khách chỉ cần đóng 50% phí để Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt tiến hành xử lý hồ sơ và gửi đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA cho quý khách. Khi có bằng chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra bằng thật, giả quý khách sẽ đóng phần phí còn lại và cho địa chỉ để chúng tôi gửi bằng về tận nhà cho quý khách.

Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế và Việt Nam của Văn phòng Doanh Nhân Việt là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cấp đổi bằng lái xe các loại như chuyển đổi bằng lái xe quốc tế IDP, IAA để đi nước ngoài cũng như đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam với trụ sở chính tọa lạc ngay trung tâm thành phố và có các chi nhánh từ bắc vào nam và và là Văn Phòng tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi bằng lái xe của các quốc gia trên thế giới sang bằng lái xe Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi luôn nắm rõ các quy định của sở GTVT của các tỉnh thành. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn được cam kết:

💠 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ quý khách đến khi có bằng lái.

💠 Báo giá minh bạch, trọn gói cam kết không phát sinh thêm phí.

💠 Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

💠 Tỷ lệ chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam và đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài thành công 100%, nhanh chóng, hiệu quả.

💠 Giao nhận hồ sơ giấy phép lái xe đến tận tay từng khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đổi bằng lái xe từ nước ngoài về Việt Nam cũng như làm bằng lái xe quốc tế. Với kinh nghiệm tích lũy được đồng thời nắm vững kiến tức chuyên môn trong lĩnh vực đổi giấy phép lái xe Văn Phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi tự tin cam kết với quý khách hàng sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài chất lượng nhất với chi phí tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu?

Văn phòng Doanh Nhân Việt nhận đổi bằng lái xe Máy cho người nước ngoài, chuyển đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam hoặc ở các nước khác trên thế giới.

Khi người nước ngoài cần đổi bằng lái xe Việt Nam hoặc đổi bằng lái xe quốc tế vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn văn phòng Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất nhé!

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài

ĐỔI BẰNG LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

User Rating: 5 ( 9 votes)
Back to top button