Đổi Bằng Lái XeĐổi bằng lái xe quốc tế
Xu hướng

Làm bằng lái xe quốc tế

Làm bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài và người Việt Nam online qua mạng, thủ tục đơn giản, chi phí thấp, thời hạn bằng quốc tế 20 năm, dùng 192 nước.

Đổi bằng lái xe quốc tế

Làm bằng lái xe quốc tế giúp bạn chủ động hơn trong việc đi lại cũng như di chuyển ở nước ngoài bởi khi bạn sở hữu bằng lái xe quốc tế thì theo Luật giao thông đường bộ bạn sẽ được tự mình lái xe tham gia giao thông ở các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau mà theo nước ấy cho phép.

Có bằng lái xe quốc tế là như bạn có thêm một người bạn đồng hành với mình trong hành trình bạn đi du lịch, công tác, học tập, làm việc hay thăm bạn bè người thân ở nước ngoài… bạn có thể thuê xe tự lái nên không do hay sợ phải phụ thuộc vào phương tiện giao thông công cộng ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, giấy phép lái xe quốc tế trong một số trường hợp đặc biết bạn có thể sử dụng như một loại giấy tờ để thay thế giấy tờ tùy thân của bạn trong trường hợp bạn muốn thuê phòng khách sạn, mở thẻ ATM ngân hàng…

Có nên làm bằng lái xe quốc tế không?

 • Với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc đi lại gữa các quốc gia trên thế giới ngày càng trở nên phổ biến như đi định cư, du học, du lịch hay thăm người thân, những người đi công tác nước ngoài thường xuyên. Với những chuyến đi dài ngày ở nước ngoài để chúng ta có thể thoải mái lái xe ở nước bạn một cách chủ động và đúng quy định thì làm bằng lái quốc tế là rất cần thiết.
 • Bằng lái quốc tế là một bản dịch hợp pháp được dịch ra căn cứ theo bằng lái quốc gia của chủ sở hữu (bằng lái quốc gia phải còn thời hạn sử dụng). và bằng lái quốc tế do cơ quan chính phủ cấp với loại bằng này bạn không cần trải qua bất kỳ một kỳ thi sát hạch nào cả. và bằng lái quốc tế được sử dụng rộng rãi trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ nên sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi đối tượng khách hàng
 • Bằng lái xe quốc tế thậm chí còn được dùng để thuê xe hay thuê khách sạn khi đi nước ngoài. Nói chung bằng lái quốc tế là một giấy tờ quan trọng buột phải có khi muốn lái xe tham gia giao thông ở nước ngoài.

Vậy có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không? Như chúng tôi đã phân tích ở trên nếu quý khách là người thường xuyên đi nước ngoài thì nên làm bằng lái quốc tế để tham gia giao thông vì những lợi ích thiết thực mà loại bằng lái này mang lại, ngược lại nếu quý khách không có nhu cầu đi lại hay tham gia giao thông ở nước ngoài thì không nhất thiết làm bằng lái quốc tế. Vì bằng lái quốc tế là để tham gia giao thông khi đi nước ngoài chứ luật giao thông đường bộ Việt Nam có quy định Việt Nam không công nhận bằng lái xe quốc tế IAA.

Điều kiện làm bằng lái xe quốc tế

Hiện tại bằng lái xe quốc tế có hai loại phổ biến mà một người có thể lựa chọn để đổi là:

 1. Đổi bằng lái xe quốc tế IAA
 2. Đổi bằng lái xe quốc tế IDP

Ở phần tiếp theo của nội dung bài viết này Văn phòng Doanh Nhân Việt xin nói qua điều kiện để làm bằng lái quốc tế để quý khách có thể nắm rõ hơn:

Điều kiện làm bằng lái xe quốc tế IAA

Bằng lái xe quốc tế IAA là loại giấy phép lái xe quốc tế do Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế IAA Mỹ cấp, bằng này có thời hạn dài nhất lên tới 2 năm và người sở hữu loại giấy phép lái xe quốc tế IAA này cũng có đủ điều kiện để lái xe tham gia giao thông trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Điều kiện làm bằng lái xe quốc tế IAA cho người Việt Nam

 • Có bằng lái xe Việt Nam là bằng thật và còn thời hạn sử dụng.
 • Có căn cước công dân Việt Nam hoặc chứng minh nhân dân hay hộ chiếu Việt nam.

⚠️ Lưu ý:

Riêng với người có bằng lái xe đã được làm bằng thẻ nhựa – bằng thẻ Pet (giống thẻ ATM) thì nếu không có căn cước hay chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu thì vẫn đủ điều kiện để làm bằng lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế tại Mỹ cấp.

Điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

 • Có giấy phép lái xe nước ngoài là bằng thật và còn thời hạn sử dụng.
 • Có passport nước ngoài còn thời hạn sử dụng.

⚠️ Lưu ý:

Người nước ngoài có đủ hai điều kiện làm bằng lái quốc tế nêu trên có thể đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

Điều kiện đổi bằng lái xe cho người có 2 quốc tịch sang quốc tế IAA

Những người có hai quốc tịch là người mang trong mình hai quốc tịch của hai quốc gia khác nhau. Có thể là 1 quốc tịch Việt Nam và một quốc tịch nước ngoài hoặc là quốc tịch nước ngoài và quốc tịch nước ngoài khác nữa. Vậy điều kiên làm bằng lái quốc tế IAA cho người song tịch được quy định như sau:

 • Có bằng lái xe Việt Nam hay bằng lái xe nước ngoài là bằng thật và còn thời hạn sử dụng.
 • Có căn cước công dân Việt Nam hoặc chứng minh nhân dân
 • Có hộ chiếu nước ngoài còn thời hạn sử dụng.

Điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế IDP

Điều kiện làm bằng lái xe quốc tế IDP do Tổng Cục đường Bộ Việt Nam cấp được quy định chi tiết và đối tượng được cấp đổi bằng lái xe quốc tế IDP cũng nằm trong phạm vi hẹp hơn so với điều kiện làm bằng lái xe quốc tế IAA. Cụ thể chúng ta cùng đi tìm hiểu điều kiện làm bằng quốc tế IDP như thế nào nhé.

Điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế Tổng Cục Đường Bộ cho người Việt Nam

 • Có bằng lái xe Việt Nam là bằng thẻ nhựa mới (bằng Pet) còn thời hạn sử dụng.
 • Có hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn sử dụng.

Điều kiện đổi giấy phép lái xe quốc tế IDP cho người nước ngoài & song tịch

 • Có giấy phép lái xe Việt Nam là bằng thẻ nhựa mới (bằng Pet) còn thời hạn sử dụng.
 • Có hộ chiếu Việt Nam hoặc Passport nước ngoài còn thời hạn sử dụng.

⚠️ Lưu ý:

Để đổi bằng lái xe quốc tế IDP Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp thì người Việt Nam hoặc người nước ngoài bắt buộc phải có bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa PET và có hộ chiếu Việt Nam hoặc hộ chiếu nước ngoài.

Giấy phép lái xe quốc tế IDP không nhận đổi từ bằng Việt Nam bằng thẻ giấy và giấy phép lái xe nước ngoài.

Trên là những điều kiện để đổi làm bằng lái quốc tế cho những trường hợp cụ thể nếu quý khách hàng muốn làm bằng lái quốc tế xin liẹn hệ Văn phòng Công Ty Doanh Nhân Việt qua Hotline: 0932.100.040 hoặc Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 để được chuyên viên tư vấn chi tiết và thật chính xác cho từng điều kiện làm bằng lái quốc tế.

Thủ tục làm bằng lái xe quốc tế

Các loại bằng lái xe quốc tế hiện nay khá phong phú và đa dạng. Mỗi loại giấy phép lái xe quốc tế khác nhau sẽ đưa ra những quy định khác nhau về thời hạn bằng, thời gian nhận bằng cũng như những yêu cầu cụ thể về quy trình, chi phí cũng như phần thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế cần phải có:

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Thủ tục làm giấy phép lái xe quốc tế IAA so với bằng lái quốc tế IDP thì đơn giản hơn nhiều. Quý khách chỉ cần có bằng lái xe quốc gia và chuẩn bị những bước sau là có thể thực hiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA:

THỦ TỤC LÀM BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Nếu quý khách là công dân Việt Nam khi thực hiện đổi bằng lái xe quốc tế cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam (bằng lái xe thẻ giấy cũ hay thẻ pet điều được) còn thời hạn.
 • Hai mặt căn cước công dân hay chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (trang thông tin có in ảnh).
 • Một ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 (nền xanh hay nền trắng đều được).
 • Chữ kí mẫu để in trên bằng lái quốc tế (quý khách dùng một tờ giấy trắng và kí chữ kí của mình lên đó).

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Nếu quý khách là người có quốc tịch nước ngoài khi thực hiện đổi bằng lái quốc tế thì cần chuẩn bị:

 • Hai mặt bằng lái xe nước ngoài (giấy phép lái xe nước ngoài) còn thời hạn.
 • Trang thông tin trên hộ chiếu (trang đầu tiên có in hình của quý khách).
 • Một ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 (nền xanh hay nền trắng đều được).
 • Chữ kí mẫu để in trên bằng lái quốc tế (quý khách dùng một tờ giấy trắng và kí chữ kí của mình lên đó).

⚠️ Lưu ý:

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA từ bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhưa PET và bằng thẻ giấy mẫu cũ kể đổi từ giấy phép lái xe nước ngoài.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IDP

Người Việt Nam và người nước ngoài khi muốn đổi bằng lái xe quốc tế IDP Việt Nam cấp cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo hướng dẫn sau đây:

 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa – thẻ PET.
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam nếu là người Việt Nam, mặt thông tin trên Passport nước ngoài nếu là người có quốc tịch nước ngoài.
 • 1 tấm ảnh thẻ 3X4 hoặc 4X6 hoặc 5X5 (ảnh nền xanh hay nền trắng điều được).
 • 1 chữ ký mẫu (được ký to và rõ trên giấy trắng).

⚠️ Lưu ý:

Việc đổi bằng lái xe quốc tế IDP chỉ được thực hiện trên giấy phép lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa PET.

Việt Nam không chấp nhận sử dụng giấy phép lái xe Việt Nam bằng thẻ giấy và bằng lái xe nước ngoài cũng không đủ điều kiện để đổi bằng lái xe quốc tế Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.

Chi phí làm bằng lái xe quốc tế IAA mất bao nhiêu tiền?

Chi phí làm bằng lái quốc tế IAA mất bao nhiêu tiền? câu hỏi này luôn là mối quan tâm của quý khách khi muốn tìm hiểu làm bằng quốc tế IAA. Sau đây là bảng chi phí làm bằng lái xe quốc tế của Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt niêm yết tại thời điểm hiện tại. Mức chi phí này có thể thay đổi vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vào phí xét duyệt hồ sơ, phí cấp bằng và đơn vị vận chuyển của bên DHL

Thời hạn bằng15 -17 ngày7 ngày
1 năm1.700.0002.100.000
3 năm1.700.0002.100.000
5 năm1.900.0002.200.000
10 năm2.200.0002.600.000
20 năm2.400.0002.900.000
Bảng báo giá chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA bao nhiêu tiền?

Bảng chi phí đổi bằng lái quốc tế IAA trên đã phần nào trả lời được thắc mắc cho quý khách hàng về câu hỏi về chi phí làm bằng lái xe quốc tế IAA mất bao nhiêu tiền?

Nếu quý khách muốn biết chính xác mức giá tại thời điểm chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Viber: 0932.100.040 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất về giá đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

Đổi bằng lái xe quốc tế bao nhiêu tiền?

Làm bằng lái xe quốc tế online

Cách làm bằng lái xe quốc tế online khá đơn giản, quý khách chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại có kết nối internet và chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục làm bằng lái quốc tế như chúng tôi hướng dẫn ở trên là có thể làm bằng lái quốc tế online một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian với 4 bước sau:

Hướng dẫn đổi bằng lái xe quốc tế IAA online

1Bước 1: Dùng điện thoại chụp toàn bộ hồ sơ, thủ tục làm bằng lái quốc tế IAA như đã hướng dẫn ở trên. Sau đó quý khách gửi qua zalo/viber: 0932.100.040 hoặc qua mail: doibanglaixe459@gmail.com Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ xác nhận hồ sơ cho quý khách.

2Bước 2: Chuyên viên của chúng tôi sau khi nhận hồ sơ xong sẽ hướng dẫn cho quý khách chọn thời hạn và thời gian làm bằng lái quốc tế IAA online phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất. Bằng lái xe quốc tế có thời hạn riêng chứ không phụ thuộc vào thời hạn của giấy phép lái xe quốc gia.

3Bước 3: Sau khi đã gửi thủ tục đầy đủ, chọn xong thời hạn bằng và thời gian nhận bằng lái xe quốc tế Quý khách sẽ đóng trước cho chúng tôi 50% phí để chúng tôi tiến hành các bước cần thiết xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế cho Quý khách.

4Bước 4: Sau khi Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt xác nhận đã nhận được 50% phí. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hồ sơ và đồng thời xin địa chỉ chính xác của quý khách, khi có bằng chúng tôi sẽ gửi về nhà hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Làm bằng lái xe quốc tế
Làm bằng lái xe quốc tế

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế IDP online

1️⃣ Bước 1: Dùng điện thoại chụp rõ nét toàn bộ hồ sơ, thủ tục làm bằng lái quốc tế IDP như đã hướng dẫn ở trên. Sau đó quý khách gửi qua Zalo/ Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc qua mail: doibanglaixe459@gmail.com Trung tâm Doanh Nhân Việt sẽ xác nhận hồ sơ cho quý khách

2️⃣ Bước 2: Sau khi Văn Phòng Doanh Nhân Việt tiếp nhận hồ sơ của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hồ sơ cho quý khách. Quý khách không cần chọn thời hạn làm bằng lái quốc tế IDP vì theo quy định bằng lái quốc tế IDP chỉ có một thời hạn duy nhất 3 năm và 10 ngày làm việc có bằng lái.

3️⃣ Bước 3: Việc của quý khách chỉ cần nhắn cho chúng tôi địa chỉ chính xác và chúng tôi sẽ gửi bằng lái quốc tế IDP về tận nhà cho quý khách.

Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế qua mạng

Hiện nay xã hội phát triển nên việc giao thương đi lại giữ các nước không còn là vấn đề khó khăn như trước. Việc làm bằng lái quốc tế cũng là một như cầu thiết yếu không thể thiếu khi ra nước ngoài. Và việc tìm kiếm một dịch vụ làm bằng lái quốc tế qua mạng đảm bảo uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm lớn của mọi khách hàng khi làm bằng lái quốc tế.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe và là một Văn Phòng có dịch vụ làm bằng lái quốc tế qua mạng tốt nhất hiện nay.

Khi chọn dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng tại Văn Phòng Doanh Nhân Việt bạn sẽ được chuyên viên bên công ty chúng tôi tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình và chu đáo. Luôn luôn xử lý hồ sơ nhanh chóng để ra bằng nhanh nhất cho quý khách hàng. Và riêng phần chi phí chúng tôi luôn cố gắng với mức thấp nhất có thể cho khách hàng.

Dịch vụ đổi bằng lái quốc tế qua mạng bên chúng tôi luôn đảm bảo hướng dẫn cho quý khách quy trình kiểm tra thật giả bằng lái quốc tế qua mạng trước khi quý khách hàng nhận bằng. Nên quý khách yên tâm là bằng lái quốc tế thật 100%.

Người ra, bằng lái xe quốc tế IAA mà Trung tâm Doanh Nhân Việt làm đều có giấy tờ xuất nhập cảnh của hải quan, có kèm bảo hiểm cho giấy phép lái xe quốc tế IAA đầy đủ.

Đến với dịch vụ làm bằng lái quóc tế qua mạng của Văn Phòng Công Ty Doanh Nhân Việt quý khách luôn luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Cách làm bằng lái xe quốc tế

Khi qúy khách có chuyến công du nước ngoài để đi du lịch, công tác hay học tập và thăm người thân mà muốn tự điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi ra nước ngoài một cách hợp lệ. Trong khi đó Quý khách đang sở hữu bằng lái xe quốc gia thì hãy làm bằng lái xe quốc tế mà quý khách không cần phải trải qua bất kỳ một kỳ thi nào cả. Quý khách sẽ được cấp thêm 1 bằng lái xe quốc tế để tham gia giao thông đúng luật khi lái xe ở nước ngoài. Quý khách có thể chọn một trong hai cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA sau đây:

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng

Cách làm bằng lái xe quốc tế qua mạng online là cách làm bằng lái xe quốc tế đơn giản và tiết kiệm thời gian, quy trình đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Quý khách chỉ cần có có một chiếc máy tính hay một cái điện thoại có có kết nối Wifi là có thể tiến hành làm bằng lái xe quốc tế online.

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt

Nếu quý khách ngại chọn cách làm bằng lái xe quốc tế qua mạng online thì quý khách có thể chọn làm bằng lái quốc tế tại Văn Phòng Công Ty chúng tôi.

Để đổi bằng lái xe quốc tế IAA trực tiếp tại Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt trực tiên Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0932.100.040 hoặc Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 để chúng tôi hướng dẫn quy trình, thủ tục, báo chi phí cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi (nếu có) đồng thời gửi địa chỉ văn phòng và hướng dẫn chỉ đường để Quý khách ghé trực tiếp Trung tâm Doanh Nhân Việt gửi hồ sơ và đóng chi phí đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng.

Khi Quý khách nộp hồ sơ và đóng phí xong chúng tôi sẽ xuất phiếu thu, chứng từ đồng thời tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế IAA ngay cho Quý khách.

Khi có bằng nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo lúc này Quý khách có thể ghé trực tiếp văn phòng Doanh Nhân Việt để nhận bằng hoặc cho chúng tôi địa chỉ chính xác của Quý khách để chúng tôi gửi bằng về tận nhà.

Làm bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

 • Người nước ngoài cũng giống như người Việt Nam khi đi công tác, du lịch đến một quốc gia nào đó cần có bằng lái để tham gia giao thông khi lái xe mà không cần phải thi thêm bất kỳ một kỳ thi nào nữa. Thì vấn đề làm bằng lái quốc tế cho người nước ngoài cũng rất được quan tâm của đông đảo người ngoại quốc.
 • Khi làm bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài thì người nước ngoài có thể tham gia giao thông với các loại xe tương ứng theo bằng lái gốc của họ và cũng đc áp dụng tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ nếu làm bằng lái quốc tế IAA cho người nước ngoài. Và trên 85 quốc gia nếu làm bằng lái quốc tế IDP cho người nước ngoài.
 • Đối với những người nước ngoài thường hay di chuyển qua nhiều quốc gia để đi du lịch hay công tác có tạm trú ngắn hạn thì việc làm bằng lái quốc tế cho người nước ngoài rất cần thiết khi lái xe tham gia giao thông ở các nước được an toàn và đúng quy định.

⚠️ Lưu ý: Việt Nam không công nhận bằng lái xe quốc tế IAA do đó người nước ngoài đổi bằng lái xe quốc tế là để sử dụng ở các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Còn người nước ngoài muốn lái xe hợp pháp tại Việt Nam phải đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam.

Hướng dẫn làm bằng lái xe quốc tế IAA

Văn phòng Doanh Nhân Việt là một trong những trung tâm làm bằng lái IAA chuyên nghiệp từ trước đến nay chúng tôi sẽ hướng dẫn làm bằng lái quốc tế IAA cho quý khách.

Hướng dẫn cách làm bằng lái xe quốc tế IAA online

1️⃣ Bước 1: Đầu tiên quý khách chuẩn bị thủ tục làm bằng lái quốc tế IAA như chúng tôi đã hướng dẫn và chụp toàn bộ thủ tục làm bằng lái quốc tế IAA qua zalo/viber: 0932.100.040 hoặc qua mail: doibanglaixe459@gmail.com.

2️⃣ Bước 2: sau khi quý khách gửi hồ sơ chuyên viên bên văn phòng công ty sẽ xác nhận và tiến hành hướng dẫn quý khách chọn thời hạn bằng 3 năm; 5 năm; 10 năm; 20 năm. Và thời gian có bằng là 7-9 ngày hay 15-17 ngày làm việc.

3️⃣ Bước 3: Sau khi quý khách chọn được thời hạn cũng như thời gian làm bằng lái quốc tế IAA, quý khách chỉ cần đóng 50% mức phí cho Văn Phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi sẽ tiến hành xử lý làm bằng lái quốc tế IAA cho quý khách ngay. Phần phí còn lại quý khách sẽ đóng sau khi chúng tôi hướng dẫn kiểm tra bằng thật- giả cho quý khách

4️⃣ Bước 4: khi có bằng chúng tôi sẽ chủ động gọi thông báo cho quý khách qua điện thoại, zalo hay viber… quý khách chỉ cần gửi địa chỉ chính xác bằng lái quốc tế IAA sẽ về đến tận tay quý khách hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách làm bằng lái xe quốc tế IAA tại Trung tâm Doanh Nhân Việt

Nếu quý khách không chọn hình thức làm bằng lái quốc tế IAA online, quý khách có thể mang toàn bộ hồ sơ, thủ tục ghé đến địa chỉ văn phòng chính thức hoặc văn phòng đại diện của Văn phòng Doanh Nhân Việt ở các tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Lên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Văn phòng đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt để được chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình và tư vấn thời gian cũng như thời hạn làm bằng lái quốc tế IAA cho quý khách.

Làm bằng lái xe quốc tế ở đâu?

Hiện nay bằng lái xe quốc tế trở nên khá thông dụng và phổ biến. Trên thị trường có nhiều cá nhân, đơn vị nhận làm bằng lái quốc tế. Vậy nên quý khách khi có nhu cầu làm bằng lái xe quốc tế IAA hãy tìm đến những trung tâm làm bằng lái xe quốc tế uy tín, chất lượng để tránh trường hợp bằng giả không sử dụng được khi tham gia giao thông.

Văn phòng làm bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt hơn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi làm bằng lái xe quốc tế. Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng và cam kết:

Thông tin trên bằng lái xe quốc tế đều được chúng tôi hỗ trợ làm và cấp lại giấy phép lái xe quốc tế IAA hoàn toàn miễn phí.

Khi đến với văn phòng Công Ty Doanh Nhân Việt để làm bằng lái quốc tế quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng.

Đánh giá bài viết Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế hữu ích

Bài viết Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế đã được đánh giá

Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế

LÀM BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

User Rating: 5 ( 3 votes)

Những bài viết liên quan

Back to top button