Đổi bằng lái xe quốc tế
Xu hướng

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM. Hướng dẫn thủ tục, chi phí, cách đổi bằng lái xe máy quốc tế tại TPHCM - đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại TPHCM.

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM giúp cho người dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại TPHCM cũng như các vùng lân cận khác có thể tiếp cận và dễ dàng sở hữu bằng lái xe quốc tế để lái xe tham gia giao thông trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau mà không nhất thiết phải đăng ký học và thi lấy giấy phép lái xe quốc gia ở nước ngoài.

Tại TPHCM, Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt ở địa chỉ: Tòa nhà 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM với bề dày về kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế hơn 10 năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín chất, chất lượng nhất cũng như giúp bạn nhanh có giấy phép lái xe quốc tế để sử dụng nhất.

Quy định đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Bằng lái quốc tế hiện nay trở nên thông dụng và rất cần thiết khi đi ra nước ngoài với bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp đi được 192 kể cả các quốc gia khó tính như Canada, Úc, Hàn Quốc…bằng lái xe này rất được lòng người sử dụng nhưng quy định đổi bằng lái xe quốc tế rất đơn giản quý khách chỉ cần có bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài là bằng thật (bằng quý khách có tham gia thi lý thuyết và thực hành), bằng hợp lệ và còn thời hạn sử dụng, có giấy tờ tuỳ thân còn thời hạn sử dụng là đủ quy định về đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM.

Quy định về giấy phép lái xe quốc tế IDP

1️⃣ Quy định về cấp bằng lái xe quốc tế IDP: Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam chỉ cấp cho người Việt Nam hoặc nước ngoài đã có giấy phép lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa PET. Bằng lái xe quốc tế IDP không nhập đổi từ bằng Việt Nam bằng thẻ giấy cũ hoặc bằng lái xe nước ngoài.

2️⃣ Quy định về sử dụng giấy phép lái xe quốc tế IDP: Thời hạn sử dụng giấy phép lái xe quốc tế IDP tối đa là 3 năm; Khi sử dụng giấy phép lái xe quốc tế IDP phải mang theo song song với bằng lái xe quốc gia Việt Nam còn thời hạn sử dụng và lưu ý rằng bằng lái xe quốc tế IDP do Việt Nam cấp không có giá trị sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam.

Quy định về bằng lái xe quốc tế IAA

1️⃣ Quy định về cấp đổi bằng lái xe quốc tế IAA: Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế IAA Mỹ cấp bằng lái xe quốc tế IAA cho cả người Việt Nam lẫn người nước ngoài kể cả người mang 2 quốc tịch (song tịch). Giấy phép lái xe nước ngoài, bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa và thẻ giấy đều đủ điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA theo quy định.

2️⃣ Quy định về sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA: Thời hạn bằng lái xe quốc tế IAA mà người đổi bằng có thể lựa chọn đổi để sử dụng tối đa dài lên đến 20 năm. Khi quy định về sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA là phải mang theo bằng lái xe quốc tế IAA cộng với bằng lái xe Việt Nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài còn thời hạn sử dụng theo cùng. Đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA là để ra các nước khác sử dụng còn tại Việt Nam phải sử dụng giấy phép lái xe Việt Nam.

⚠️ Lưu ý: Quy định sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam là Việt Nam không công nhận bằng lái xe quốc tế IAA và IDP do Việt Nam cấp.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM cho người có quốc tịch Việt Nam

Một bộ hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM cần chuẩn bị bao gồm các loại giấy tờ theo hướng dẫn sau đây:

 • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam (bằng lái xe thẻ giấy cũ hay thẻ pet điều được) còn thời hạn.
 • Hai mặt căn cước công dân hay chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (trang thông tin có in ảnh).
 • Một ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 (nền xanh hay nền trắng đều được).
 • Chữ kí mẫu để in trên bằng lái quốc tế (quý khách dùng một tờ giấy trắng và kí chữ kí của mình lên đó).

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài tại TPHCM:

 • Hai mặt bằng lái xe nước ngoài (giấy phép lái xe nước ngoài) còn thời hạn.
 • Trang thông tin trên hộ chiếu (trang đầu tiên có in hình của quý khách).
 • Một ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 (nền xanh hay nền trắng đều được).
 • Chữ kí mẫu để in trên bằng lái quốc tế (quý khách dùng một tờ giấy trắng và kí chữ kí của mình lên đó).
Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM
Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM online

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM giá bao nhiêu?

Giá cả và chất lượng luôn là mối quan tâm khi chúng ta tìm hiểu về một dịch vụ nào đó. Vậy thì chi phí đổi bằng lái xe quốc tế TPHCM giá bao nhiêu? Sau đây là bảng chi phí đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM của Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt niêm yết tại thời điểm hiện tại.

Bảng chi phí đổi bằng lái quốc tế IAA trên đã phần nào trả lời được thắc mắc cho quý khách hàng về chi phí đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM giá bao nhiêu?

Quý khách cũng có thể download bảng báo giá đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt tại đây:

⚠️ Xin lưu ý:

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế là bằng lái xe ô tô và bằng lái xe máy là như nhau vì chi phí này chỉ tính là tính đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế chứ không tính và cũng không phân biệt chi phí theo hạng ô tô hay xe máy.

Mức chi phí đổi giấy phép lái xe quốc tế này đã bao gồm tất cả các chi phí và bảo hiểm bằng lái quốc tế cho quý khách và mức giá này có thể thay đổi vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vào phí xét duyệt hồ sơ, phí cấp bằng, đơn vị vận chuyển của bên DHL và mức chênh lệch tỉ giá USD vào thời điểm quý khách thực hiện việc chuyển đổi bằng lái xe quốc tế.

🛑 Chú thích: Bảo hiểm bằng lái quốc tế là trong quá trình sử dụng bằng lái quốc tế bằng lái của quý khách bị hư hỏng, thay đổi số seri hay địa chỉ…thì sẽ được chúng tôi làm hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ tốn phí chuyển phát nhanh mà thôi.

Báo giá chính xác chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại TPHCM

Quy trình đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Quy trình đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM được thực hiện theo quy trình sau:

🔹 Cần chuẩn bị các lọai giấy tờ như: bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài, hộ chiếu, căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

🔹 Nộp hồ sơ đăng kí đổi bằng quốc tế tại TPHCM. Liên hệ trực tiếp Văn Phòng Doanh Nhân Việt, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách.

🔹 Sau khi nộp hồ sơ quý khách sẽ đóng một phần phí tại văn phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hồ sơ và gửi sang Mỹ để chuyển đổi bằng lái xe quốc tế cho quý khách.

Ưu đãi đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Những ưu đãi đổi bằng quốc tế tại TPHCM. Văn phòng Công ty Doanh Nhân Việt luôn có ưu đãi đặc biệt hỗ trợ quý khách hàng khi đăng kí theo nhóm vd như: quý khách đăng kí theo nhóm từ 2-3 người sẽ giảm 5% và nêu nhiều hơn sẽ giảm 10%. Và thường trong những dịp lễ lớn công ty chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặt biệt cho khách hàng. Nếu quý khách giới thiệu bạn bè đổi bằng lái quốc tế tại TPHCM công ty chúng tôi luôn có chiếu khấu hoa hồng giới thiệu.

Hướng dẫn đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Hướng dẫn đổi bằng lái xe máy quốc tế tại TPHCM

1 Bước 1: Đầu tiên quý khách chuẩn bị Thủ tục đổi bằng lái xe máy quốc tế tại TPHCM (bao gồm hai mặt bằng lái xe máy, 2 mặt căn cước công dân và  1ảnh thẻ cùng chữ kí )và chụp toàn bộ thủ tục đổi bằng lái quốc tế tại TPHCM qua zalo/viber: 0932.100.040 hoặc qua mail: doibanglaixe459@gmail.com.

2 Bước 2: sau khi hoàn tất việc gửi hồ sơ ở bước 1 chuyên viên bên văn phòng công ty sẽ xác nhận và tiến hành hướng dẫn quý khách chọn thời hạn bằng 3 năm; 5 năm; 10 năm; 20 năm. Và thời gian có bằng là 7-9 ngày hay 15-17 ngày làm việc.

3 Bước 3: Sau khi quý khách chọn được thời hạn cũng như thời gian đổi bằng lái quốc tế tại TPHCM, quý khách chỉ cần đóng 50% mức phí cho Văn Phòng Doanh Nhân Việt. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đổi bằng lái xe  máy quốc tế cho quý khách. Phần phí còn lại quý khách sẽ đóng cho chúng tôi sau khi có bằng khi chúng tôi đã hướng dẫn kiểm tra bằng thật- giả cho quý khách

4 Bước 4: khi có bằng chúng tôi sẽ chủ động gọi thông báo cho quý khách qua điện thoại, zalo hay viber… quý khách chỉ cần gửi địa chỉ chính xác bằng lái quốc tế IAA sẽ về đến tận tay quý khách hoàn toàn miễn phí. Hoặc quý khách cũng có thể ghé văn phòng Doanh Nhân Việt để được hướng dẫn kiểm tra và nhận bằng lái quốc tế của mình.

⚠️ Lưu ý: bằng lái xe quốc tế là một bản dịch của bằng lái xe quốc gia và khi sử dụng bằng lái quốc tế quý khách bắt buộc phải mang kèm theo là bằng lái xe máy mà quý khách dùng đổi sang bằng lái quốc tế.

Nếu quý khách đổi bằng lái xe máy quốc tế tại TPHCM cũng có thể mang theo bằng lái xe máy đến văn phòng Doanh Nhân Việt để được nhận viên tư vấn và xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế trực tiếp cho quý khách.

Hướng dẫn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại TPHCM

1 Bước 1: Đầu tiên quý khách chuẩn bị Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại TPHCM (bao gồm hai mặt bằng lái xe ô tô, 2 mặt căn cước công dân và  1ảnh thẻ cùng chữ kí )và chụp toàn bộ thủ tục đổi bằng lái quốc tế tại TPHCM qua zalo/viber: 0932.100.040 hoặc qua mail: doibanglaixe459@gmail.com.

2 Bước 2: sau khi hoàn tất việc gửi hồ sơ ở bước 1 chuyên viên bên văn phòng công ty sẽ xác nhận và tiến hành hướng dẫn quý khách chọn thời hạn bằng 3 năm; 5 năm; 10 năm; 20 năm. Và thời gian có bằng là 7-9 ngày hay 15-17 ngày làm việc.

3 Bước 3: Sau khi chọn được thời hạn cũng như thời gian đổi bằng lái quốc tế tại TPHCM, quý khách chỉ cần đóng 50% mức phí cho Văn Phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đổi bằng lái quốc tế xe ô tô cho quý khách. Phần phí còn lại quý khách sẽ đóng cho chúng tôi sau khi có bằng.

4 Bước 4: khi có bằng chúng tôi sẽ chủ động gọi thông báo cho quý khách qua điện thoại, zalo hay viber… quý khách có thể ghé Văn Phòng Doanh Nhân Việt để được hướng dẫn kiểm tra và nhận bằng hoặc quý khách chỉ cần gửi địa chỉ chính xác bằng lái quốc tế IAA sẽ về đến tận tay quý khách hoàn toàn miễn phí.

⚠️ Lưu ý:  như ở trên đã nói bằng lái xe quốc tế là một bản dịch của bằng lái xe quốc gia và khi sử dụng bằng lái xe quốc tế quý khách bắt buộc phải mang kèm theo là bằng lái xe ô tô mà quý khách dùng đổi sang bằng lái quốc tế. Vì thế thời hạn bằng lái xe quốc tế cũng không phụ thuộc vào bằng lái xe quốc gia, để tiết kiệm chi phí và thời gian đổi bằng lái quốc tế quý khách có thể chọn thời hạn bằng 10 năm hoặc 20 năm để sử dụng sẽ lợi ích và tiết kiệm hơn.

Quý khách đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại TPHCM cũng có thể bớt chút thời gian ghé qua Văn Phòng Doanh Nhân Việt để được nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế trực tiếp cho quý khách.

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Nếu quý khách muốn sở hữu bằng lái quốc tế tại TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cấp đổi bằng lái xe nói chung và đổi bằng lái quốc tế nói riêng. Để đổi bằng lái quốc té tại TPHCM thì Văn Phòng Doanh Nhân Việt là một địa chỉ đáng tin cậy. chúng tôi luôn tâm huyết là làm vừa lòng khách hàng khi đến với chúng tôi cả cái tâm của người làm nghề

 • Nơi đổi bằng lái xe quốc tế ở TPHCM: Tòa nhà 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM: 0932.100.040
 • Zalo/ Viber: tư vấn hỗ trợ đổi bằng lái xe ô tô – xe máy quốc tế tại TPHCM: 0938.32.44.55
 • Trang web đổi bằng lái xe quốc tế ở tại TPHCM: https://doibanglaixequocte.com/

Ngoài nhận đổi bằng lái xe quốc tế TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, xử lý, tiếp nhận, đăng ký hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang, Bình Định…

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM xem điều kiện, thủ tục, chi phí, cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại TPHCM online qua nội dung chi tiết của bài viết sau đây: https://hopphaphoa.com.vn/doi-bang-lai-xe-quoc-te-tai-tphcm.html

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại TPHCM hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại TPHCM đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại TPHCM

ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI TPHCM

User Rating: 4.93 ( 4 votes)

Những bài viết liên quan

Back to top button